Chính sách đại lý

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống kinh doanh THE COLLAGEN ++ EXTRA PLUS

Công ty TNHH Rosa Bonita là công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hướng đến lợi ích cộng đồng. Rosa Bonita hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành và hệ thống nhân sự nhiệt huyết, tài năng, luôn khát khao mang đến giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định thương hiệu hàng đầu của công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp, uy tín nhất Việt Nam.

Tầm nhìn của Rosa Bonita là trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng và làm đẹp cao cấp từ Australia. Dựa trên sự hợp tác, đoàn kết của các đối tác chiến lược, Spa cao cấp, hệ thống Đại lý chuyên nghiệp để xây dựng hệ thống kinh doanh lớn mạnh và bền vững trên toàn quốc, củng cố tầm vóc của thương hiệu và đóng góp giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Sự phát triển lớn mạnh, quy mô và tầm vóc của Công ty nói chung cũng như thương hiệu The Collagen ++ Extra Plus nói riêng chính là lý do để các nhà kinh doanh “chọn mặt gửi vàng”. Từ năm 2019, số lượng đại lý của Công ty đã tăng gấp 15 lần so với năm 2018, từ 200 tăng lên hơn 3000 Đại lý chỉ trong vòng 2 năm. Mạng lưới kinh doanh The Collagen ++ Extra Plus hiện tại đã phủ sóng 63 tỉnh thành trên toàn quốc và vươn ra thị trường Quốc tế.

Từ 2017 đến nay, Công ty đã xúc tiến việc thành lập, mua lại và liên kết với 3 công ty thành viên tại Bắc Mỹ, Âu Châu và Australia. 

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những điều kiện tốt nhất để được đồng hành bền vững cùng các đối tác, đại lý và xây dựng nên “đế chế” kinh doanh vững mạnh số 1 Việt Nam.

Quyền lợi dành cho Đại lý 

Gia nhập hệ thống kinh doanh Thực phẩm chức năng Bổ sung The Collgen ++ Extra PlusĐại lý sẽ dành được những quyền lợi chưa từng có:

  • Vốn khởi điểm chỉ từ 3 triệu đồng, trong khi mức chiết khấu hấp cực hấp dẫn.
  • The Collgen ++ Extra Plus đồng hành xây dựng đội ngũ và hệ thống bán hàng cùng Đại lý từ khi mới bắt đầu cho đến khi hình thành được mạng lưới kinh doanh bền vững.
  • Công ty sở hữu một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, được bảo trợ về chuyên môn bởi Tổ chức Giáo dục Kingsman.
  • Hỗ trợ đào tạo miễn phí về chiến lược kinh doanh bền vững, kiến thức quảng cáo trên nền tảng số (facebook,zalo..) và cách xây dựng hệ thống bán hàng vững mạnh.
  • Hỗ trợ marketing 0 đồng: cung cấp miễn phí hình ảnh, bài viết trên fanpage/website và các vật phẩm marketing cần thiết tại điểm bán của các đại lý.
  • Tặng thưởng hàng tháng/quý với những phần quà vô cùng hấp dẫn: vàng 9999, xe máy SH, Mercedes…
  • Được vinh danh và tham dự những sự kiện tri ân lớn của nhãn hàng.
  • Được trải nghiệm những chuyến du lịch siêu sang đến 5 nước Châu Âu, thiên đường Dubai và kinh đô Ý….

Đăng ký trở thành đại lý

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Fanpage

Truy cập trang fanpage để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và những chính sách mới nhất

facebook